Cách Gume tạo ra bộ nồi inox tốt nhất cho từng món ăn hàng ngày của Gia đình Việt

Cách Gume tạo ra bộ nồi inox tốt nhất cho từng món ăn hàng ngày của Gia đình Việt

Đem đến bộ nồi inox tốt nhất

Với xứ mệnh tạo ra những bộ nồi inox mang đến trải nghiệm tốt nhất cho người tiêu dùng. Gume đã nỗ lựa nghiên cứu, nâng cấp những sản phẩm  của mình. Nhanh chóng đưa nó trở nên rộng dãi và được sử dụng phổ biến trong mỗi gia đình. Ngoài ra nó còn manh đến sự lựa chọn tốt nhất cho bạn khi nấu nướng.

1. Bộ nồi inox tốt nhất

1. Bộ nồi inox tốt nhất

Những bộ nồi nấu ăn truyền thống có thể làm ảnh hưởng đến môi trường và sức khỏe. Chưa đáp ứng được hết những nhu cầu sử dụng của người tiêu dùng. Gume ở đây và đang cố gắng làm thay đổi điều đó.

Bộ nồi inox tốt nhất của chúng tôi

2.Bộ nồi inox tốt nhất

2. Bộ nồi inox tốt nhất

Những bộ nồi trên thị trường có thể sẽ được chế tạo bằng những hóa chất độc hại. Chúng sẽ bám vào thức ăn và tiếp xúc vào bên trong cơ thể. Điều này gây ra nguy cơ đối với sức khỏe người tiêu dùng khi sử dụng. Bộ nồi inox Gume được chế tạo bằng inox cao cấp 304 với khả năng chống gỉ tuyệt đối. Đảm bảo độ bền cho quá trình sử dụng lâu dài. Mang đến cho bạn những giải pháp nấu nướng an toàn hơn. Điều này mang đến những bộ nồi inox tốt nhất khi đến tay người tiêu dùng

Bề mặt lớp chống dính trở nên tốt hơn khi được làm hoàn toàn tự nhiên. Với đá vân tổ ong 3D không có chứa Teflon. Không gây ra nguy hại cho người tiêu dùng khi sử dụng. Ngoài ra nó còn tạo nên tính thẩm mỹ rất cao trong gian bếp nhà bạn. Giống như những đồ trang trí làm cho ngôi nhà của bạn trở nên sống động hơn.

Chúng tôi đang thực hiện sứ mệnh tạo ra những dụng cụ nấu ăn tốt hơn cho bạn và tự hào đã làm được điều đó. Sản phẩm của chúng tôi không chứa PTFE (chẳng hạn như Teflon®), PFA, chì, cadmium, niken và các kim loại độc hại khác. Bằng cách chọn thép không gỉ cao cấp 304, chúng tôi có thể cung cấp trải nghiệm chống dính giống như bạn đã quen với chảo chống dính truyền thống, ngoại trừ hoàn toàn an toàn.

Sản phẩm của chúng tôi 

Khi sản xuất thiết bị nấu ăn truyền thống có thể thải ra những chất độc hại cho môi trường. Những chất độc này được gọi là “Hóa chất vĩnh viễn”, vì chúng không bao giờ phân hủy sinh học.

Bằng cách sử dụng lớp phủ bằng đá dựa trên khoáng chất cho các sản phẩm của mình. Chúng tôi không chỉ tạo ra các bề mặt nấu ăn 100% không độc hại mà còn có thể thải ra môi trường lượng khí CO2 ít hơn tới 60%. Bộ nồi inox của chúng tôi là giải pháp tốt nhất đối với môi trường.

Ý tưởng đưa sản phẩm gần gũi với người tiêu dùng

3. Bộ nồi inox tốt nhất

3. Bộ nồi inox tốt nhất

Bộ nồi inox của chúng tôi không chỉ thiết kế với chất liệu an toàn. Nó còn mang đến nhiều tiện ích và tính năng đa dạng với người tiêu dùng. Hỗ trợ tối ưu cho người tiêu dùng trong công việc nội trợ. Giúp công việc nấu ăn hàng ngày trở nên nhẹ nhàng và đơn giản hơn. Vệ sinh dễ dàng sau quá trình sử dụng. Tạo ra cho bạn niềm cảm hững sáng tạo mỗi bữa ăn hàng ngày. Trở thành người bạn đồng hành đối với mọi gia đình của bạn.

Sử dụng bộ nồi inox của chúng tôi mang đến giải pháp nấu ăn tốt nhất. Trọn bộ dụng cụ sẽ khiến nâng cao trình độ và kỹ năng nấu nướng của bạn. Tạo ra niềm hạnh phúc và những giây phút vui vẻ cho gia đính sau mỗi bữa ăn. Ngoài ra nó còn được thiết kế để nhà bếp của bạn trở nên hoàn hảo hơn. Phù hợp và tối ưu đối với mọi không gian trong gia đình. Với nắp đậy thủy tinh, tay cầm cách nhiệt mang đến sự an toàn khi sử dụng. Kiểm soát tốt hơn trong quá trình nấu ăn.