Thớt 2 mặt Gume vật dụng không thể thiếu trong gian bếp nhà bạn.

Thớt 2 mặt Gume vật dụng không thể thiếu trong gian bếp nhà bạn.

Có một vấn đề mà bất cứ nội trợ nào cũng thường gặp phải khi chế biến thức ăn khi thái cắt thực phẩm đã chin và đồ sống chung 1 thớt sẽ rất không vệ sinh vệ sinh, còn sử dụng hai thớt thì khá cồng kềnh và tốn diện tích gian bếp, vì vậy hôm nay Gume sẽ giới thiệu đến bạn một chiếc thớt 2 mặt vô cùng tiện lợi, hãy tham khảo ngay nhé!

1. Đặc điểm, hình dáng nổi bật của thớt 2 mặt

Chất liệu: 1 mặt là gỗ mun nguyên khối, 1 mặt là inox 304 vân 3D dày dặn

Xuất xứ: nhập khẩu Hàn Quốc

Kích thước: 43.5 x 26 x 2 cm

Khối lượng: 1.65 kg

Có viền silicon chống trơn trượt

Có rãnh xung quanh thớt hạn chế chảy nước ra khi thái cắt

Tay cầm làm bằng inox rất chắc chắn

2. Những lợi ích tuyệt vời của thớt 2 mặt Gume

+ Thớt 2 mặt cao cấp mỗi mặt đều được làm từ các chất liệu bền bỉ và đảm bảo an toàn cho sức khỏe của người sử dụng:

Một mặt sử dụng chất liệu inox 304 thiết kế vân 3D tinh tế giảm thiểu độ trượt khi cắt thực phẩm đồng thời giúp giảm trầy xước bề mặt khi dao cắt bảo đảm được vấn đề an toàn vệ sinh  và giữ được tính thẩm mỹ cho thớt dù sử dụng lâu dài.

Một mặt thớt sử dụng gỗ mun nguyên khối đã được xử lý giúp hạn chế cong vênh, khó trầy xước khi dao cắt, không mục, không mối mọt, dễ vệ sinh bề mặt.

+ Vì là thớt 2 mặt bằng 2 chất liệu khác nhau nên khi sử dụng bạn có thể dùng một mặt thái cắt đồ tươi sống còn 1 mặt còn lại có thể thái cắt đồ đã được nấu chín.

+ Viền silicon dày dặn nên bao quanh khi cắt thực phẩm trên các bề mặt đá hoa hay mặt kính đều không sợ trơn trượt.

+ Kích thước lớn giúp có thể cắt được cả những thực phẩm có khối lượng lớn.

+ Tiết kiệm không gian: Thớt 2 mặt giúp tiết kiệm không gian trong bếp vì bạn có thể sử dụng cả hai mặt của nó mà không cần phải có nhiều thớt.

+ Tiện ích và linh hoạt: Có thể sử dụng mặt phẳng và mặt rãnh tùy thuộc vào công việc cụ thể. Mặt rãnh thường được thiết kế để giữ chặt các loại thực phẩm khi bạn đang chuẩn bị, trong khi mặt phẳng có thể được sử dụng để cắt, bổ sung tính linh hoạt cho việc làm bếp.

+ Dễ dàng vệ sinh: Bạn có thể dễ dàng lật thớt để sử dụng mặt sạch hơn khi cần thiết. Điều này giúp giữ cho mặt làm việc luôn sạch sẽ và an toàn cho sức khỏe.

+ Tiết kiệm thời gian: Không cần phải chuyển đổi giữa các thớt khác nhau, bạn có thể dễ dàng thay đổi giữa các mặt của thớt 2 mặt để phù hợp với nhu cầu làm việc.

+ Thuận tiện khi làm việc với nhiều nguyên liệu: Với thớt 2 mặt, bạn có thể chuyển đổi giữa các mặt tùy thuộc vào loại thực phẩm bạn đang chuẩn bị. Mặt rãnh thích hợp cho việc xử lý các loại thực phẩm có nhiều nước, trong khi mặt phẳng làm cho việc cắt các loại thực phẩm khô hoặc lớn trở nên thuận tiện.

 

Tóm lại, thớt 2 mặt mang lại rất nhiều lợi ích và nhu cầu cần thiết khi nấu nướng nó thuận tiện, linh hoạt và mang lại hiệu suất trong quá trình chế biến thực phẩm.

3. Kết luận

Thớt 2 mặt là vô cùng cần thiết với gian bếp vì tính thẩm mỹ và tiện dụng của nó, đặc biệt là giúp đảm bảo an toàn vệ sinh thức ăn cho cả gia đình bạn. Có chiếc thớt 2 mặt này nhà Gume sẽ nâng tầm gian bếp nhà bạn lên rất nhiều.

Vậy bạn còn suy nghĩ gì mà ko sắm ngay cho mình một chiếc thớt 2 mặt nhà Gume ngay nào.