Giới thiệu

GUME KOREA Là thương hiệu điện gia dụng cao cấp được phân phối độc quyền tại Việt Nam

Lịch sử hình thành

Câu chuyện thương hiệu của GUME lấy cảm hứng từ chính ý nghĩa sâu sắc mà từ ngữ này biểu đạt và tâm huyết của nhà sáng lập thương hiệu, “GU” trong tiếng Pháp mang nhiều ý nghĩa khi nói về sở thích, đam mê của mỗi người.
GUME cũng xuất phát từ đam mê nấu ăn và decor nhà cửa của chính nhà sáng lập Seong-Hoon Lee, ông có một niềm đam mê rất mãnh liệt với việc nấu nướng và decor không gian sống của bản thân. Ngoài sự tiện nghi và hiện đại thì thẩm mỹ cũng là một phương châm hàng đầu đối với không gian sống của Ông.
Do đó GUME ra đời với phương châm mang đến những sản phẩm thông minh nhất, hiện đại nhất, nhưng vẫn đảm bảo được tính thẩm mỹ hoàn hảo với mọi không gian sống.

GUME là thương hiệu gia dụng thông minh được phát triển bởi nhà sáng lập Seong-Hoon Lee.
Với chiến lược kinh doanh luôn tập trung cho việc phát triển những sản phẩm mới mang tính đột phá cùng với việc hợp tác với nhiều đối tác chiến lược trong ngành, Chỉ sau 5 năm GUME đã trở thành một trong những thương hiệu gia dụng dẫn đầu về gia dụng thông minh tại Hàn Quốc được hàng triệu khách hàng tin dùng. Theo đuổi triết lý kinh doanh "Chất lượng sản phẩm là vàng trải nghiệm khách hàng là kim cương", GUME cam kết mang đến những sản phẩm chất lượng nhất cùng dịch vụ chăm sóc khách hàng hoàn hảo nhất. Chúng tôi tự tin tạo ra giá trị sống tiện nghi nhất hạnh phúc nhất cho mọi gia đình.

 

Với phương châm chất lượng sản phẩm và trải nghiệm khách hàng làm ưu tiên hàng đầu kể từ khi được thành lập từ năm 2002, GUME đã trở thành một trong những thương hiệu dẫn đầu tại Hàn Quốc về đồ gia dụng thông minh. Cùng với sự nỗ lực trong việc phát triển sản phẩm, tập trung vào sự thông minh hóa, hiện đại hóa đưa các công nghệ mới nhất và các chất liệu sản xuất tốt nhất vào sản phẩm, tới năm 2020 GUME đã có hơn 3 triệu khách hàng tin dùng tại Hàn Quốc bên cạnh đó sản phẩm còn phát triển mạnh ở thị trường Đông Nam Á như Việt Nam, Thái Lan, Indonesia, Singapore.
Điểm chính trong chiến lược của chúng tôi là bảo đảm dòng sản phẩm đa dạng cùng tính năng và thiết kế vượt trội, hoàn hảo nhưng vẫn đảm bảo được sự phù hợp với tất cả các gia đình.
Nhà máy sản xuất với dây chuyền công nghệ hiện đại giúp chúng tôi cho ra đời những sản phẩm với phiên bản hoàn hảo nhất đến tay khách hàng.
Chúng tôi tin rằng với chất lượng sản phẩm dẫn đầu cùng với sự kết hợp và nỗ lực với các đối tác chuyên nghiệp sẽ giúp cho GUME phát triển lớn mạnh và dẫn đầu Đông Nam Á về đồ gia dụng thông minh trong thời gian tới.

GUME - Khao khát chinh phục và trở thành thương hiệu đồ gia dụng lớn nhất thế giới

Tầm nhìn - Sứ mệnh

GUME ra đời với sứ mệnh trở thành thương hiệu uy tín dẫn đầu Đông Nam Á trong lĩnh vực đồ gia dụng thông minh, lấy trải nghiệm người dùng làm ưu tiên hàng đầu, lấy chất lượng sản phẩm làm giá trị cốt lõi. Hướng tới là một thương hiệu toàn cầu, chúng tôi đã đang và sẽ luôn luôn nỗ lực phát triển những sản phẩm mới với công nghệ hiện đại nhất, mang lại cho người dùng cuộc sống tiện nghi, hạnh phúc.

Giá Trị Cốt Lõi

Trải nghiệm người dùng là yếu tố quyết định đến định hướng của công ty, chúng tôi luôn lắng nghe, luôn thấu hiểu và không ngại thay đổi để mang lại cho khách hàng những trải nghiệm tốt nhất.

Giỏ hàng
Danh sách so sánh
Tìm kiếm
Yêu thích
Mục lục
TOP
Icon-Zalo Zalo Icon-Messager Messenger Icon-Instagram Tiktok Icon-Shopee Shopee
Icon-phone Icon-Shopee Icon-Zalo