Cách sử dụng đúng máy khử khuẩn thực phẩm Gume để thực phẩm luôn tươi ngon

Cách sử dụng đúng máy khử khuẩn thực phẩm Gume để thực phẩm luôn tươi ngon

Để sở hữu một chiếc máy khử khuẩn mà để công cụ được phát huy tối đa công dụng của nó là một điều vô cùng cần thiết. Nên hôm nay cùng Gume tìm hiểu thêm và cách sử dụng máy khử khuẩn thực phẩm nhà Gume nhé.

1. Xuất xứ và thông số của máy khử khuẩn thực phẩm

Máy được nghiên cứu và kiểm chứng tại Hàn Quốc

Điện áp

12V- 15W 

Màu sắc

Trắng    

Dung lượng pin

2600MAH     

Kích thước sản phẩm

158 x 158 x108mm  

Tỷ lệ chống nước

IPX7      

 

 

 

2. Hướng dẫn sử dụng máy khử khuẩn thực phẩm đúng cách để máy bền và thực phẩm luôn tươi ngon

1, Hướng dẫn sử dụng máy đúng cách

- Ấn vào công tắc máy khử khuẩn thực phẩm sẽ có  tiếng bíp vang lên, lúc này máy sẽ khởi động chế độ thanh lọc, thời gian hoạt động là 10 phút, cùng lúc đó máy sẽ bật và nhấp nháy đèn có màu xanh tím.

- Nhấn và giữ công tắc trong 2 giây, tiếng "bíp" sẽ vang lên, máy sẽ khởi động chế độ thanh lọc sâu, thời gian làm việc là 15 phút và đèn màu xanh -tím sẽ luôn sáng.

- Khi muốn tắt máy khử khuẩn thực phẩm khi đang hoạt động, chỉ cần nhấn và giữ công tắc trong 2 giây.

- Máy sẽ nhắc nhở khi pin THẤP bằng đèn đỏ trên công tắc nhấp nháy 3 lần và thiết bị không thể khởi động.

- Khi được sạc đầy, sản phẩm có thể sử dụng được khoảng 6- 10 lần.

- Không sử dụng thiết bị khi không có nước trong bồn, chậu rửa. Để ngập sản phẩm trong nước để tránh làm hỏng thiết bị

 

2, Hướng dẫn vệ sinh máy

Sau 1 thời gian dài sử dụng, chất cặn bã màu trắng có thể suốt hiện bên trong các linh kiện điện phân, đó là hiện tượng bình thường trong quá trình sử dụng, nên hãy vệ sinh các linh kiện điện phân một cách định kỳ ( thời gian khuyến cáo là khoảng 2 tháng ) bằng một lượng nhỏ giấm trắng hoặc axit citric.

Bước 1: Hãy đảm bảo thiết bị đã tắt trước khi bắt đầu vệ sinh.

Bước 2: Chuẩn bị 1 chậu thành chậu cao để có thể đặt chìm toàn bộ máy vào bên dưới mặt nước.

Bước 3: Cho nước sạch vào cho ngập sản phẩm, sau đó đó một ít dấm trắng hoặc axit citric vào bình chứa của máy và để yên trong 60 phút.

Bước 4: Sau khi ngâm xong máy, rửa sạch lại thiết bị bằng nước, cuối cùng lau khô bề mặt sản phẩm

 

3, Lưu ý trước khi sử dụng

1. Sau khi kết nối cáp sạc USB với đốc sạc không dây, hãy cắm vào, sau đó nhẹ nhàng đặt thiết bị lên đốc sạc không dây.

2. Khi sử lần đầu tiên,  khuyên bạn nên sạc đầy trước khi sử dụng.

3. Khi sản phẩm đang sạc, đèn xanh sẽ nhấp nháy và luôn sáng khi sạc đầy.

4. Hãy giữ cho thiết bị ở cao hơn đốc sạc.

Vì đế sạc không được thiết kế chống nước, lưu ý KHÔNG đặt đốc sạc trong môi trường ẩm ướt

3. Kết luận

Sử dụng bất ki một thiết bị nào cũng cần đúng cách để tối ưu chức năng của máy nhất có thể để đem đến trải nghiệm tốt nhất cho người dùng. Nhất là với thiết bị khử khuẩn thực phẩm, vì nó giúp làm sạch thực phẩm đưa vào cơ thể gia đình chúng ta, nên phải an toàn tuyệt đối.